Đừng để hệ miễn dịch của bạn tuột dốc không phanh?

Hệ miễn dịch và sức đề kháng của con người có khả năng chống chọi lại với bệnh tật, các loại vi khuẩn, virus và chữa lành các tổn thương trong và ngoài cơ thể. Tuy nhiên, dù giống như “hàng rào bảo vệ” cơ thể nhưng hệ miễn dịch và sức đề kháng của con người cũng có thể bị ốm khiến chúng ta dễ bị mắc bệnh hơn, đặc biệt đối với độ tuổi từ 40 thì hệ miễn dịch bắt đầu suy giảm nên việc bổ sung kích thích tố tăng trưởng chất tác động mạnh mẽ trong quá trình tái tạo tế bào giúp cho cơ thể bổ sung lượng chất bị mất do quá trình suy giảm tự nhiên.

Khi cơ thể xuất hiện những biểu hiện dưới đây, bạn nên tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch kịp thời để tránh gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Suy nhược tinh thần

Nói chung, những người có khả năng miễn dịch kém, luôn có cảm giác khó chịu, thiếu sức sống, rất dễ mệt mỏi. Do đó, bình thường nếu phát hiện tinh thần ủ rũ, suy nhược thì cần cảnh giác việc giảm khả năng miễn dịch.

Dễ cảm lạnh

Mùa thu và mùa đông rất dễ khiến virus xâm nhập vào cơ thể. Những người có sức đề kháng kém, không thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và virus, dó đó họ dễ bị ốm, điển hình là dễ bị cảm lạnh, cảm cúm. Vì vậy, nếu bạn rất dễ bị cảm lạnh, nhất định phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, nghĩ cách tăng cường hệ miễn dịch.

Vết thương chậm lành

Nếu vô tình bị đứt tay, chảy máu, không chỉ việc cầm máu chậm hơn người khác, mà những người có hệ miễn dịch thấp còn rất dễ bị nhiễm trùng. Nếu bạn không chú ý đến vết thương, bạn sẽ cảm thấy khó chịu như sưng đỏ và quá trình phục hồi rất chậm.

Dạ dày không tốt

Thông thường, những người có khả năng miễn dịch cao có chức năng tiêu hóa tốt, sẽ không gặp vấn đề trong khi ăn uống, đối với những người có khả năng miễn dịch thấp không chỉ khiến quá trình tiêu hóa và hấp thu kém hơn người bình thường, mà khi ăn bên ngoài, vệ sinh an toàn thực phẩm kém rất dễ bị nôn ói, tiêu chảy.

lazuvietnam

Dễ mệt mỏi

Đối với những người có sức đề kháng kém, thường cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi ngủ đủ giấc cảm vẫn cảm thấy cả ngày không có sức lực, thậm chí phần eo và đầu gối có biểu hiện đau mỏi. Nếu thời gian dài có hiện tượng này thì cần cảnh giác, vì điều này có thể liên quan đến sự suy giảm chức năng hệ miễn dịch.

Làm sao để cải thiện khả năng miễn dịch?

Có nhiều cách để cải thiện khả năng miễn dịch, và đây là hai cách rất đơn giản được khuyến nghị: Chế độ ăn uống và tập thể dục.

Thực phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch

Sữa miễn dịch Lazu, một sản phẩm tự nhiên, an toàn và bổ dưỡng được kết hợp từ các thành phần cao cấp của đất nước New Zealand là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng của mình.

Bao tử và ruột non hoạt động như lá chắn phòng vệ đầu tiên để bảo vệ các tế bào của cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% hệ miễn dịch là được phân bố ở hệ tiêu hóa. Việc sử dụng sữa Lazu đều đặn sẻ giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng để bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm, mang lại cho bạn những thay đổi tích cực trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe & cuộc sống.

Bạn cần thêm nhiều thông tin hay câu hỏi liên quan, hãy liên hệ với Lazu Vietnam theo địa chỉ email: hello@lazuvietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LazuVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *