LỜI GIỚI THIỆU

Một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy sức sống là ước muốn của mỗi chúng ta. Công ty Bạch Dương gắn kết trách nhiệm của mình trong việc mang những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Lazu – Sữa non bò Bovine kết hợp mật ong Manuka, sản phẩm được sản xuất theo công thức độc quyền của Healthy Start, New Zealand. Lazu là sản phẩm tự nhiên chứa dồi dào các chất dinh dưỡng nhằm nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cho con người.

Công ty Bạch Dương nhập khẩu và phân phối duy nhất sản phẩm độc đáo này đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cùng với chính sách bảo hành chất lượng cho khách hàng.

TẠI SAO LÀ NEW ZEALAND?

New Zealand, đất nước mát mẻ trong lành, phong cảnh tuyệt đẹp, nước biển trong veo, rừng rậm bạt ngàn và những thảo nguyên xanh mướt mát; nhờ được thiên nhiên ban tặng nên nền nông nghiệp phát triển vượt trội và tạo ra các sản phẩm giá trị và độc đáo.

New Zealand là nước thuộc nhóm quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới có hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm cũng như hệ thống đảm bảo chất lượng thực phẩm rất cao, cùng những kiểm soát rủi ro về dịch bệnh, sâu bệnh.

Một điểm thu hút nữa của quốc gia này là chất lượng sống và điểm minh bạch được xếp hạng cực cao. Con người vừa tận hưởng một lối sống hiện đại nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên và giữ gìn những nét truyền thống bao đời.

TẠI SAO LÀ THƯƠNG HIỆU LAZU?

Lazu, một thương hiệu của đất nước New Zealand thuộc sở hữu của Công ty Healthy Start. Thương hiệu này đại diện cho sức khỏe, sức sống và cuộc sống với những sản phẩm tự nhiên, an toàn và bổ dưỡng.

Đội ngũ tâm huyết của Healthy Start đã nghiên cứu kỹ các đặc tính của mật ong Manuka nổi tiếng, cùng sữa non bò Bovine, với nhiều vitamin và khoáng chất giá trị khác. Sự kết hợp độc đáo này đã mang lại cho Lazu như một thương hiệu đỉnh cao về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Sữa Lazu đã làm thay đổi tích cực cuộc sống của hàng triệu người, và sản phẩm này đã được phân phối khắp các châu lục trên thế giới.

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

Sữa Lazu được cấp đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng và sức khỏe của New Zealand.

Lazu tự hào nhận được giải thưởng danh giá: sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe 2019 và 2020 do tổ chức quốc tế uy tín GHP của Anh bình chọn.

Lazu được cấp đầy đủ giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, kiểm dịch động thực vật, chất lượng của các cơ quan liên quan tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dinh Dưỡng Bạch Dương được cấp giấy chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm sữa Lazu tại Việt Nam.