Theo báo cáo gần nhất về chất lượng cuộc sống của các quốc gia trên thế giới, Việt Nam chỉ xếp hạng 51, nếu xét về yếu tố sức khỏe thì tỷ lệ bệnh tật và tử vong của Việt Nam đang ở mức rất cao. Một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy sức sống là niềm khao khát của mỗi người chúng ta, việc tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên nhằm tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm để cuộc sống tươi đẹp hơn là mục tiêu của chúng tôi.

Thiên nhiên New Zealand

Tại sao chọn sản phẩm New Zealand?

New Zealand, đất nước mát mẻ trong lành, phong cảnh nguyên sơ của thiên nhiên tuyệt đẹp, nước biển trong veo, rừng rậm bạt ngàn và những thảo nguyên xanh mướt mát; nhờ được thiên nhiên ban tặng nên nền nông nghiệp phát triển vượt trội và tạo ra ra các sản phẩm hảo hạng.

New Zealand là nước thuộc nhóm quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới có hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm cũng như hệ thống đảm bảo chất lượng thực phẩm rất cao, cùng những kiểm soát rủi ro về dịch bệnh, sâu bệnh.

Một điểm thu hút nữa của quốc gia này là chất lượng sống và điểm minh bạch được xếp hạng cực cao. Con người vừa tận hưởng một lối sống hiện đại nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên và giữ gìn những nét truyền thống bao đời.

Tại sao chọn thương hiệu Lazu?

Lazu, một thương hiệu của đất nước New Zealand thuộc sở hữu của Công ty Healthy Start. Thương hiệu này đại diện cho sức khỏe, sức sống và cuộc sống với những sản phẩm tự nhiên, an toàn và bổ dưỡng. 

Để Lazu trở nên độc đáo và thú vị, đội ngũ tâm huyết của Lazu đã tìm kiếm & nghiên cứu kỹ các đặc tính của mật ong Manuka nổi tiếng, cùng sữa bò non Bovine, kết hợp với các thành phần của những loại trái cây quí hiếm ở New Zealand. Sự kết hợp độc đáo này đã mang lại cho Lazu như một thương hiệu đỉnh cao về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm Lazu đã làm thay đổi tích cực cuộc sống của nhiều người.

Lazu được các nhà máy có chứng nhận GMP của New Zealand sản xuất, đảm bảo tuân thủ qui định của Chính phủ về qui trình sản xuất.

Lazu được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận sức khỏe của Bộ công nghiệp New Zealand dành cho xuất khẩu.

Tìm hiểu Sản phẩm Lazu
Chứng nhận sản phẩm Lazu

Bạn muốn trở thành nhà phân phối?

Hãy nhanh tay trở thành những đại lý đầu tiên của Lazu tại Vietnam. Nhiều chính sách ưu đãi từ Lazu Vietnam đang chờ đón bạn.